2 dòng ghế lãnh đạo cao cấp được “soi” nhiều nhất tháng 6

Đăng ngày 24 Tháng Sáu 2015 8:10 sáng 0 496

          Được thiết kế với sự cách tân kết hợp hiện đại và truyền thống chiếc ghế lãnh đạo Tiến thành với tông màu đen lôi cuốn và quyến rũ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở phiên bản này nội thất Tiến thành đã chọn tông màu đen làm màu chủ đạo, tạo điểm nhấn bằng những họa tiết nhỏ vuông trên lưng mang lại một phong cách quý tộc sang trọng và cuốn hút, khẳng định một thương hiệu đẳng cấp và thời thượng.

ghe-nhap54

Một chiếc ghế lãnh đạo cao cấp phải đảm bảo những yếu tố về chất lượng, liểu dáng và cuối cùng là màu sắc. Không đơn thuần một chiếc ghế chỉ dùng để ngồi làm việc hoặc cao hơn là tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng. Chiếc ghế còn thể hiện uy quyền tối cao của người lãnh đạo đứng đầu công ty, vì vậy chúng ta không nên bỏ qua những chiếc ghế cao cấp thuộc dòng thượng hạng nhất năm 2015.

Nội thất Tiến thành một trong những đơn vị cung cấp hàng nhập khẩu lớn nhất nhì khu vực TPHCM, đã nhanh chóng sản xuất ra những dòng ghế giám đốc có chất lượng siêu bền, siêu sang trọng đáp ứng kịp thời cho thị trường. Sau đây chúng ta cùng tham khảo một số mẫu ghế lãnh đạo cao cấp nhất hiện nay, có giá thành vô cùng hợp lí không nơi nào có mức giá ưu đãi như nội thất Tiến thành.

ghe-nhap46

 Sản phẩm này là 1 cuộc cách tân, đổi mới và cải tiến toàn diện trong dòng ghế lãnh đạo cao cấp của nội thất Tiến thành. Cấu tạo đơn giản nhưng không quá đơn điệu, chiếc ghế lãnh đạo này sẽ là dòng sản phẩm lên ngôi cuối năm 2015.

ghe-nhap45

Hiện đại, sang trọng và thoải mái là tiêu chí hàng đầu mà dòng sản phẩm ghế lãnh đạo cao cấp Tiến thành hướng đến muốn giới thiệu cho người sử dụng. Với những tính năng vượt trội không dòng ghế nào có thể sánh kịp, chiếc ghế hứa hẹn đem đến người ngồi một trải nghiệm mới.