Ghế giám đốc The Center biểu tượng cho sự thành công

Đăng ngày 6 Tháng Tám 2016 4:54 sáng 0 284

Phòng lãnh đạo thường bao gồm những đồ dùng, trang thiết bị chính sau đây: bàn ghế làm việc, sofa tiếp khách, tủ tài liệu và các loại máy móc. Trong đó có thể thấy rõ, yếu tố tiên quyết và hàng đầu phải là bộ bàn ghế giám đốc. Bởi vì phòng giám đốc là nơi có vai trò như một cơ quan đầu não điều khiển cả công ty, doanh nghiệp. Nên nội thất văn phòng cho giám đốc phải đảm bảo được những yếu tố sang trọng, hiện đại, đồng thời cũng là không gian riêng biệt thể hiện quyền lực, việc sắp xếp, bài trí nội thất được đòi hỏi rất cao.

ghe-iam-doc-115

Ghế giám đốc Larna

ghe-giam-doc-taylor

Ghế giám đốc Taylor 0,1

Ghế giám đốc The Center ra đời với sự phát triển và bùng nổ thông tin các doanh nghiệp hiện đại ngày nay. Được đội ngũ thiết kế Malaysia đầu tư chăm chút đúng cách để cho ra một chiếc ghế hoàn hảo và toàn diện từ mọi góc cạnh từ mặt hình thức cho tới chất lượng bên trong.

ghe-giam-doc-valentino

Ghế giám đốc Valentino

Với cách bố trí những tông màu tưới mới và sáng nhất đã tạo nên vẻ đẹp thẫm mĩ riêng của công ty, cũng như phù hợp với ngành nghề mà công ty đang kinh doanh. Từ đó tạo ra được một “chiêu marketing” hiệu quả nhất là những điểm mạnh không ai có của ghế giám đốc The Center.
Trong quá trình làm việc, nhiều vị lãnh đạo đều cảm nhận được rằng: Ghế giám đốc không quá cao, mà tạo nên được sự đồng bộ sẽ làm cho người ta cảm thấy ngồi được thoải mái. Vì vậy mà, bàn ghế văn phòng The Center luôn phải được sử dụng những gì đạt tiêu chuẩn hiện đại hóa nhất.

ghe-luoi=-van-phong-cao-cap-3424

Ghế giám đốc Gemma 0,2

Với một tạo hình mạnh mẽ, phong cách và rất lịch sự. Sử dụng chất liệu chủ yếu da, simili và lưới cao cấp nên độ bền cao. Tính năng hỗ trợ sức khỏe tốt, tạo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Kích thước to, bề thế toát lên vẻ uy quyền của một người đứng đầu công ty…Tất cả những điều trên đã hoàn toàn thuyết phục được người sử dụng.

ghe-giam-doc-0455

Ghế giám đốc Gemma 0,1

Được đáng giá là một sản phẩm được ưu tiên hàng đầu trong các doanh nghiệp Việt hiện nay, ghế giám đốc The Center hội tụ đầu đủ những kiểu dáng và chức năng để vươn lên dẫn đầu phân khúc ghế văn phòng hiện đại năm 2016. Đồng thời là dòng sản phẩm chiến lược góp phần đưa thương hiệu nội thất The Center vươn xa cạnh tranh trên trường quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN TIẾN THÀNH
ĐC: 554/25 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM (PHÒNG GIAO DỊCH QUẬN TÂN BÌNH)
Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM
Liên hệ: 08.62.99.63.63 – 08.626.626.11 – 08.626.626.23 – 0909.04.65.29 – 0909.05.96.93 – 0909.05.69.21
Website: http://thegioighevanphong.vn/

Bài viết liên quan