Tiến thành: Xu hướng thiết kế ghế phòng họp năm 2015

Đăng ngày 13 Tháng Sáu 2015 9:10 sáng 0 453

        Tưởng chừng bị lãng quên theo thời gian, nhưng dòng ghế chân quỳ dành cho phòng họp vẫn từng ngày, từng ngày đang được cải tiến về chất lượng và kiểu dáng sao cho phù hợp với văn phòng hiện đại năm 2015.

- Xu hướng ghế phòng họp 2015

Năm 2015, năm đánh dấu mốc đặc biệt quan trọng cho dòng sản phẩm cao cấp này. Mang trên mình một trọng trách vô cùng lớn lao, là đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng đồng thời tăng tính mỹ quan cho không gian văn phòng. Trên thị trường chiếc ghế phòng họp của nội thất Tiến thành đang làm mưa làm gió trong thời gian qua, và được khách hàng biết đến nhiều hơn qua kiểu dáng hiện đại, màu sắc phong phú và đặc biệt là sự tiện dụng.

Đặc biệt là dòng ghế chân quỳ dành cho phòng họp được cung cấp với giá thành vô cùng hợp lí, màu sắc trang nhã thông thường là những màu tạo nên sự sang trọng và uy quyền cao. Có rất nhiều điều để nói về dòng ghế phòng họp này, ghế thật sự mang chúng ta đến với những công nghệ hiện đại nhất. Xu hướng thiết phòng họp năm 2015, là nghiêng về những thiết kế đơn giản, đẹp, mang phong cách hiện đại vừa dể di chuyển, chất lượng tốt.

Tuy biết đây là dòng sản phẩm chất lượng dành cho phòng họp, nhưng chắc chắn bạn sẽ e ngại không biết đâu là sản phẩm chất lượng, đâu là nhà cung cấp uy tín nhất. Ngày hôm nay, nội thất Tiến thành sẽ đưa bạn vào thế giới của muôn vàng chiếc ghế chân quỳ sang trọng và hiện đại. Và không quên truyền kinh nghiệm chọn ghế chân quỳ cho bạn.

- Cách chọn ghế chân quỳ phù hợp với nội thất năm 2015

Việc đầu tiên chúng ta phải quan sát bên dưới phần đệm lưng và phần đệm ngồi nằm trọn bên trong khung sắt và khung mạ với kết cấu này thì các đệm lửng và đệm ngồi của ghế được liên kết với khung ghế thông qua các pát mối hàn, lực ngồi của dòng ghế chân quỳ này được đè nặng lên các mối hàn này và dĩ nhiên độ bền sẽ không cao.

Chúng ta nên chú ý về phần đệm ngồi đè lên khung thép và được vít chặt vào khung thép sơn hay mạ. Tất cả các lực ngồi sẽ được đè hẳn lên khung thép. Về phần tay ghế chúng ta nên chọn dòng ghế dạng vòng khép kín ốp lưng vỉt vào lưng.

Các bạn hãy tham khảo các dòng ghế phòng họp của nội thất Tiến thành nhé, để chọn cho phòng họp của mình một sản phẩm vừa sang trọng vừa tiết kiệm chi phí.